Maritime Bank dành hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng
08-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1196
Chương trình ưu đãi với 30.000 giải thưởng hấp dẫn tại quầy và 72 sổ tiết kiệm trị giá đến 50 triệu đồng mỗi sổ.
Maritime Bank đang triển khai chương trình tri ân khách hàng "Chọn Maritime Bank hôm nay - Ngàn ưu đãi mỗi ngày" với hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt tặng ngay và các giải thưởng quay số may mắn có giá trị lớn hàng tháng.
Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của ngân hàng, nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Maritime Bank kéo dài từ 1/8 đến 28/10/2017.
Theo đó, khách hàng giao dịch tại Maritime Bank sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng với các hình thức khác nhau, gồm:
Khách mở mới sổ tiết kiệm VND tại quầy từ 50 triệu đồng kỳ hạn từ 6-11 tháng (hoặc 300 triệu đồng kỳ hạn dưới 12 tháng) sẽ nhận mã số dự thưởng quay số với cơ hội trúng thưởng 100%; quà tặng tiền mặt có giá trị lên đến 3 triệu đồng mỗi khách hàng.

 


Khách hàng có nhu cầu mở mới tài khoản (tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử) sẽ được hoàn tiền 20% (tối đa 200.000 đồng một khách hàng) trên giá trị của tất cả các giao dịch nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn.
Với những người mở mới sổ tiết kiệm hoặc sử dụng các sản phẩm trong gói tài khoản, được giải ngân mới vay tín chấp sẽ nhận một mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng may mắn hàng tháng. Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và 23 giải Khuyến khích là sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho mỗi tháng.
Riêng trong ngày 12/8/2017 - ngày sinh nhật Maritime Bank, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm, mở mới gói tài khoản sẽ nhận thêm quà tặng và được giải ngân vay tín chấp/thế chấp trong ngày.
Ngoài ra, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng còn tham gia vào “Cộng đồng Maritime Bank” với ưu đãi lên tới 30% từ các đối tác thân thiết và khách hàng doanh nghiệp uy tín của ngân hàng.
Theo vnexpress

Đăng ký tư vấn Gửi tiết kiệm

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất