"Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra hơn 1 ngàn thôi mà được bảo vệ rất nhiều từ sản phẩm này"
27-03-2020 - 00:00 | Lượt xem: 1179
"Còn gì vui hơn khi những nỗ lực của mình mang đến niềm vui và sự an tâm cho rất nhiều người" .Đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Hồng Phượng - Bộ phận đào tạo đại lý của Abank Việt Nam.

Khi đã lựa chọn công việc đào tạo cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải chấp nhận đi rất nhiều nơi bất chấp địa lý cũng như thời tiết khắc nghiệt, nhưng tất cả những vất vả đó đều được bù đắp bởi những niềm vui khi mang lại sự an tâm cho rất nhiều người còn chưa biết đến sản phẩm bảo hiểm.
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Abank Việt Nam vừa qua, sản phẩm độc quyền về Bảo hiểm tai nạn "TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG" đã ra mắt, đây là sản phẩm đồng thương hiệu Vietinbank và Abank dựa trên nền tảng hợp tác giữa hai bên với phương châm luôn mang lại những sản phẩm hay nhất, nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng thân yêu.Trong quá trình đi chia sẻ về sản phẩm tuyệt vời này, chị Nguyễn Thị Hồng Phượng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, những tâm sự thực sự xúc động từ đội ngũ tư vấn và khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Phượng - Bộ phận đào tạo đại lý Abank Việt Nam

 1. Chị  Mai Hoa, Thôn Cửa Đền, xã  Hòa Sơn, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang tâm sự
“ Khi chị được giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “ Tương lai tươi sáng” chị quyết định mua luôn ngay buổi chiều hội thảo giới thiệu sản phẩm . Sản phẩm rất hay, thiết thực cho những người làm nông dân như gia đình chị.
Mỗi ngày bỏ ra 1,2 nghìn thôi, nhưng được bảo vệ rất nhiều từ sản phẩm này. Ngoài quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn ra được đền bù rất nhiều và rất lớn nếu chẳng may mình gặp rủi do đó, mình ra đi thì các con mình vẫn có tiền để sống.  Người chết thì không sống lại được, nhưng các con chị còn bé thì cần tiền để sống.
Cái hay nữa là nếu anh chị bị làm sao, anh chị còn bố mẹ già và các con nhỏ, thì công ty còn hỗ trợ thêm hàng năm như tiền tuất ấy, cho bố mẹ đến tận năm 65 tuổi và các cháu lên đến 18 tuổi. Sản phẩm hay như thế, tại sao lại không mua?
Đã thế, quê chị chó thả rông, nhiều  ao nhỏ, lắm muỗi, nuôi nhiều gà vịt gia cầm.... nên nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm cao.  Nếu có chẳng may mắc các chứng bệnh truyền nhiễm như bệnh dại, sốt xuất huyết, cum H gì đó cũng được gói bảo hiểm hỗ trợ, thế còn gì bằng!
Mua gói bảo hiểm này, mình yên tâm hơn rất nhiều. Đúng là “ Tương lai tươi sáng”.
2. Anh GIàng A Lử, Bản Dốc- Cao Bằng
“ Ồ, mua chứ! Hay như vậy mình còn gọi cả bản ra mua ý. Già trẻ lớn bé được bảo vệ , từ đứa nhỏ 60 ngày tuổi tới ông bà 70 tuổi vẫn được bảo vệ.
Trẻ con hay theo mẹ lên nương, nhỡ bị thương do động vật tấn công hay côn trùng cắn thì cũng được bảo vệ cả.
Còn mình hay đi rừng, nên sốt rét rừng là có chứ. “Nó” trợ giúp cho mình nằm viện bệnh này, hay thế thì phải mua chứ.Mình còn sang bên nước bạn làm ăn, nhỡ có tử vong ở bên đó thì vẫn có tiền bảo hiểm để lại nuôi các con mà.
Nên mình chọn hẳn gói 1102k. Tính ra mỗi ngày có hết hơn 3 nghìn thôi.”
3. Chị Minh Hương, thành phố Hà Nội
Gia đình mình mua gói bảo hiểm này vì quá thiết thực. Ở thành phố hay nông thôn thì cũng đối mặt với nhiều rủi ro. Ngoài quyền lợi chính ra thì các quyền lợi mở rộng cũng thật tuyệt vời. mỗi ngày bỏ ra vài nghìn, mà được bảo vệ như thế này thì quá rẻ.
Mình rất ưng gói sản phẩm này, sẽ ủng hộ Abank và VBI dài dài.
Đây sẽ là gói bảo hiểm “ HOT” nhất trong năm. Đúng với tên gọi “ Tương lai tươi sáng”.
Abank.vn

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm con người

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất

img

BẢO HIỂM SỨC KHỎE MIC CARE

14-01-2022 | Lượt xem: 24

img

ABANK & PTI: Bảo hiểm Vững Tâm An Plus

11-01-2022 | Lượt xem: 63

img

BẢO HIỂM UNG THƯ - VBI HOPE

08-01-2022 | Lượt xem: 57

img

ABANK & VBI: BẢO HIỂM SỨC KHỎE

30-12-2021 | Lượt xem: 76

img

ABANK & FWD - Đón đầu thay đổi 3.0

27-12-2021 | Lượt xem: 86