Mua bảo hiểm nhân thọ có an toàn không?
26-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1820
Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi mới bắt đầu tham gia đóng bảo hiểm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn để có cái nhìn chi tiết việc: mua bảo hiểm nhân thọ có an toàn không?

 

 

mua-bao-hiem-nhan-tho-co-an-toan-khong-01.png

Bảo hiểm nhân thọ có an toàn không?
 

 

Trong cuộc sống của chúng ta, tất cả những đồ vật bạn đang có phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để sở hữu, mục đích là để thỏa mãn một trong những nhu cầu nào đó của bản thân, từ những hàng hóa sử dụng hàng ngày đến những đồ vật có giá trị lớn… Và hiển nhiên là mua bán là sự trao đổi, chấp nhận mất đi một khoản nào đó để đổi được cái mình cần. Thế nhưng, có một sản phẩm mà bạn có thể sở hữu mà không cần mất tiền mua mà vẫn có thể đáp ứng được điều người mua mong mỏi: đó chính là bảo hiểm nhân thọ. Nhưng mua bảo hiểm nhân thọ có an toàn không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.
 

 

mua-bao-hiem-nhan-tho-co-an-toan-khong-02.png

Đầu tư vào bảo hiểm luôn luôn có lợi
 

 

Mục đích tham gia bảo hiểm là quá rõ, bạn mua bảo hiểm để đề phòng những rủi ro có thể gặp trong cuộc sống. Chỉ có bảo hiểm mới có thể giảm thiểu những nỗi lo và bên cạnh bảo vệ bạn dù có chuyện gì xảy ra. Nhưng tai sao lại nói tham gia bảo hiểm nhân thọ gần như miễn phí? Câu trả lời đó chính là ở: phí bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn có ngay một hợp đồng để bảo vệ mình khỏi những điều không may, bạn chỉ cần đóng một khoản phí cố định (điều này do bản thân bạn có quyền lựa chọn và quyết định) trong nhiều năm. Nếu không may gặp bất kì rủi ro nào, cũng như không rút tiền để chi tiêu hoặc hủy ngang hợp đồng, bạn vẫn có thể nhận được số tiền đáo hạn đầy đủ. Vậy bạn cũng đã tạm hiểu được câu trả lời cho việc mua bảo hiểm nhân thọ có an toàn không?
 

mua-bao-hiem-nhan-tho-co-an-toan-khong-03.png

Tham gia bảo hiểm là tham gia cuộc chơi chắc chắn có lợi.
 

 

Đúng vậy. Giá trị sau này nhận được chắc chắn sẽ cao hơn những gì đóng góp. Bạn có thể nhận được lợi lớn hơn nhiều so với những gì mình bỏ ra, khi tham gia bảo hiểm, nếu không gặp vấn đề gì rủi ro trong cuộc sống thì khi đến ngày đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền bảo hiểm bạn đã đóng và một phần lợi tức. Nếu chẳng may bạn bị tai nạn, bệnh hiểm nghèo thì bảo hiểm sẽ sát cánh bên bạn, hỗ trợ chi trả những chi phí chữa bệnh, viện phí, chi phí nằm viện lớn hơn nhiều so với số tiền phí bảo hiểm bạn đã tham gia. Trường hợp không may nhất là người tham gia bảo hiểm qua đời, số tiền họ để lại cho người thân sẽ lớn hơn nhiều số tiền bạn phải bỏ ra. Cùng khoản tiền ấy, nếu mỗi năm tiết kiệm thì số tiền lời sẽ không đang là bao, nhưng khi có bảo hiểm thì nó lại trở thành một món quà có ý nghĩa to lớn về cả giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Chúng ta sẽ không thấy được một dịch vụ tài chính nào vừa là kênh tiết kiệm hiệu quả, vừa là nơi bảo vệ rủi ro, đồng thời cũng là một giải pháp đầu tư chắc chắn thu được lợi ích giống như bảo hiểm nhân thọ. Vậy bạn đã đủ cơ sở để tự trả lời cho câu hỏi mua bảo hiểm nhân thọ có an toàn không rồi đó.


Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất