Nhẹ gánh tài chính với gói vay mua xe máy lãi suất 0,5%/tháng
10-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 912
Thị trường xe máy luôn sôi động với sự ra mắt liên tục của các mẫu xe mới, đồng nghĩa với các model trước có xu hướng giảm, giúp người thu nhập trung bình thấp dễ dàng sở hữu xe.
Cùng với đó là các chương trình vay mua xe máy trả góp lãi suất thấp từ các công ty tài chính, khiến thị trường xe máy lại càng thêm nhộn nhịp.

Thị trường tiêu thụ không ngừng tăng

85% dân số Việt Nam đang sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển hàng ngày hoặc mưu sinh. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), doanh số bán hàng toàn thị trường trong 6 tháng đầu năm 2017 đạt gần 1,53 triệu xe, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là tổng lượng xe bán ra của 5 hãng xe lớn đến từ Nhật Bản, Italy và Đài Loan.

Nhu cầu đổi xe mới để có một phương tiện đi lại không chỉ tiện lợi mà còn thời trang, kết hợp với xu hướng bùng nổ sử dụng xe máy để kinh doanh vận tải hành khách thời công nghệ cũng góp phần thúc đẩy mức tiêu thụ xe máy tăng trưởng.

Vay mua xe với lãi suất hấp dẫn

Nắm bắt được nhu cầu dùng xe máy để kinh doanh vận tải hành khách bằng ứng dụng trực tuyến của người có thu nhập thấp, hay nhu cầu nâng cấp xe mới của người tiêu dùng nói chung, các hãng xe lớn tại Việt Nam lần lượt tung ra các mẫu xe mới từ đầu năm 2017, tạo nên một cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường.

Các mẫu xe mới ra đời đồng nghĩa với việc giá của các dòng xe trước đó có xu hướng giảm. Lúc này việc sở hữu xe máy mới của người tiêu dùng có thu nhập trung bình, thấp sẽ không còn quá khó khăn. Đó là chưa kể đến các chương trình trợ giá, ưu đãi lãi suất trả góp, quy trình “đã nhanh còn dễ” mà các công ty tài chính kết hợp với các hãng sản xuất hỗ trợ người tiêu dùng.

Người tiêu dùng nhẹ gánh tài chính khi mua xe máy với gói vay trả góp ưu đãi.

Anh Minh Hải, tài xế ở quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết: “Vợ chồng tôi vừa mua chiếc máy mới với sự hỗ trợ từ FE Credit. Vì thu nhập của hai vợ chồng chưa đủ trả ngay một khoản tiền lớn, tích góp mãi cũng chẳng được bao nhiêu nên việc mua xe trả góp với lãi suất chỉ 0,5%/tháng, lại không phải trả trước đồng nào thực sự quá tốt".

"Từ ngày đổi qua xe mới, tôi yên tâm chạy xe với ứng dụng trực tuyến, khách nhìn thấy xe mới cũng thích, tôi cũng có thêm thu nhập”, anh Hải vui mừng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe máy trả góp với chi phí thấp, FE Credit triển khai sản phẩm vay mua xe máy ưu đãi lãi suất 0,5%/tháng trong suốt thời hạn vay 24 tháng. Lãi suất ưu đãi này được giới hạn cho 50 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng hoàn tất hồ sơ vay và được giải ngân thành công.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE Credit giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính để nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mong muốn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

FE Credit với các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy gia dụng, vay mua thiết bị điện tử, thẻ tín dụng đã phục vụ cho gần 6 triệu khách hàng trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE Credit được khách hàng tin chọn bởi thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp.

Sơn Trà
Zing.vn

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất