Những điểm cần chú ý khi tham gia bảo hiểm thai sản
05-10-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1333
Thời gian chờ bảo hiểm là thời gian bạn phải đóng tiền để tích lũy đủ thời gian để khi mang thai bạn mới được hưởng quyền lợi.
Những điểm cần chú ý khi tham gia bảo hiểm thai sản
Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với tài chính và mục đích cá nhân, cân nhắc thời gian chờ bảo hiểm….là những lưu ý cần chú ý khi quyết định tham gia bảo hiểm thai sản.
1.Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với tài chính và nhu cầu cá nhân
Tùy thuộc vào năng lực tài chính của gia đình cũng như của cá nhân bạn để có thể đưa ra lựa chọn gói bảo hiểm thai sản phù hợp nhất. Thông thường các công y bảo hiểm thường đưa ra hai gói chính đó là gói cơ bản hoặc gói cao cấp.
2.Cân nhắc đến thời gian chờ bảo hiểm
Thời gian chờ bảo hiểm là thời gian bạn phải đóng tiền để tích lũy đủ thời gian để khi mang thai bạn mới được hưởng quyền lợi. Với mỗi loại bảo hiểm hay gói bảo hiểm thai sản khác nhau sẽ có thời gian chờ khác nhau, thông thường là từ 9 đến 12 tháng.
Việc nắm rõ về thời gian chờ sẽ giúp những người tham gia bảo hiểm thai sản cân nhắc thời gian tham gia với thời gian mình chuẩn bị mang thai để có thể được bảo vệ và hưởng quyền lợi một cách tối đa nhất, giúp bạn yên tâm hơn khi mang thai.
3.Lựa chọn gói bảo hiểm có quyền lợi phù hợp với nhu cầu cá nhân
Khi lựa chọn tham gia gói bảo hiểm thai sản, bạn nên cân nhắc về những quyền lợi mình sẽ được hưởng khi mang thai. Đồng thời, bạn cần phải đọc hiểu và nắm rõ những điều khoản bảo hiểm để đảm bảo tránh gây hiểu nhầm cũng như mất quyền lợi bảo hiểm.
4.Xem xét các bệnh viện liên kết với các công ty bảo hiểm
Nhu cầu muốn sinh em bé tại các bệnh viện uy tín để đảm bảo mặt an toàn cũng như dịch vụ cao luôn là nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, trước khi đặt bút kí vào bản hợp đồng, bạn nên xem xét hệ thống các bệnh viện mà công ty bảo hiểm đó liên kết để có thể thuận lợi trong việc lựa chọn bệnh viện đi thăm khám với chất lượng tốt và chi phí thấp.
Theo baohiemvn.info

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất