Những điều cần biết về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia
06-12-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1562
Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam ngày càng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tim mạch… và các rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông.

Với sự tiến bộ của y học đã mang lại rất nhiều hi vọng trong việc chữa trị nhưng chi phí điều trị và khám bệnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong trường hợp cần phải sử dụng những phương pháp tốt nhất. Nhận thấy được điều này, các hãng bảo hiểm lớn đã đưa ra nhiều gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện với các quyền lợi mà Bảo hiểm y tế của Nhà nước hoàn toàn không thể đáp ứng được. Sản phẩm ra đời nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt bởi họ ý thức được đây chính là một cách để bảo vệ cho sức khỏe của mình và gia đình. Việc ra đời những gói sản phẩm như thế này cũng phần nào giúp giảm được tình trạng quá tải của những bệnh viện công, giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khám chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ y tế.
Một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt hiện nay là Bảo Việt An gia của Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm hướng tới phân khúc dành cho cá nhân, gia đình của Bảo Việt hiện nay có 5 chương trình để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đó là các chương trình đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Mỗi chương trình đều có những mức quyền lợi khác nhau và chi phí mua bảo hiểm theo đó cũng khác nhau. Chi phí mua bảo hiểm phụ thuộc vào tuổi của khách hàng tham gia bảo hiểm và chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.
Mỗi chương trình bảo hiểm gồm hai quyền lợi: Quyền lợi bảo hiểm chính là điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn và Quyền lợi bổ sung: điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm thai sản và bảo hiểm nha khoa. Quyền lợi nội trú là bắt buộc tham gia, quyền lợi bổ sung khách hàng có thêr lựa chọn tham gia hoăc không. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản thì phải tham gia quyền lợi nội trú tương đương mức Bạch kim hoặc Kim cương.
Đối tượng bảo hiểm của đơn này Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm (NĐBH) chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố/mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất một Chương trình Bảo hiểm Sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của trẻ chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Bố/mẹ. Trường hợp bé có tuổi nhỏ hơn 1 tuổi, ngoài các điều kiện trên thì chỉ được tham gia chương trình bạch kim hoặc kim cương.
Ngoài ra với dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống là một điểm cộng của sản phẩm này. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí. Do đó khách hàng chỉ cần mang thẻ bảo hiểm tới để được bảo lãnh trực tiếp viện phí mà không cần phải chi trả tiền mặt.
Theo ginethealthcare.com

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất