Những điều cần biết về hình thức vay tín chấp theo lương
09-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1095
Có thể nói, hình thức vay tín chấp theo lương là một trong những hình thức đang được mọi người áp dụng vay nhiều nhất hiện nay.

 


Như chúng ta đã biết nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao cho nên có nhiều hình thức cho vay để đáp ứng các nhu cầu đó của mọi người. Một trong những hình thức vay được nhiều người sử dụng đó là vay tín chấp theo lương. Vậy bạn biết gì về hình thức vay này. Tham khảo bài viết này để hiểu hơn về nó

Bạn hiểu vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương cũng là một hình thức vay tiền nhằm giúp cho đối tượng có thể dễ dàng hơn trong việc giải quyết những vấn đề cá nhân chính đáng. Vay tín chấp theo lương tức là người vay chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

Khi người vay cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được ngân hàng xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho khách vay theo mức lương. Cho nên có nhiều người được vay nhiều, có người được vay ít tùy thuộc vào mức.

Hình thức vay tín chấp theo lương tương đối đơn giản cho người vay.

Với hình thức vay này thì người vay không cần công ty đứng ra bảo lãnh. Không cần thế chấp tài sản. Thời gian vay linh hoạt, từ 6 tháng đến 36 tháng. Số tiền vay có thể gấp 8-12 lần số tiền lương, tùy thuộc vào từng ngân hàng. Thời gian giải ngân khá nhanh.

Điều kiện để vay tín chấp theo lương

Người được vay tín chấp theo lương nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng. Có hợp đồng lao động chứng minh người vay vốn đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận lương photo.

Địa chỉ vay vay tín chấp theo lương.

Đó là những thông tin chung mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn, tuy nhiên tùy thuộc vào từng ngân hàng mà có những yêu cầu và điều kiện khác nhau. Trước khi quyết định vay tín chấp ngân hàng các bạn cần phải nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng và nhờ nhân viên tư vấn cung cấp những thông thiết cần thiết nhất, chỉ nên vay ở những ngân hàng uy tín.


Nếu bạn có nhu cầu vay, hãy đến với Abank.com. Abank không phải là ngân hàng, thay vào đó, Abank kết nối người vay với nhà đầu tư thông qua thị trường trực tuyến. Các khoản vay do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các nhà đầu tư là các cá nhân, các tổ chức tài chính uy tín, những người đầu tư đến để đổi lấy lợi nhuận thu được.

 

Bạn muốn tìm hiểu cụ thể về Abank cũng như các sản phẩm của nó vui lòng liên hệ đến công ty TNHH tài chính Abank Việt Nam.

Trụ sở: tầng 5, số 88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân -  Hà Nội.

Số hotline: 247 303 9669 hoặc 1900 636 681.

Mail: [email protected].


Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất