Những điều nên tránh khi mua bảo hiểm nhân thọ
26-01-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1323
Trong cuộc sống hiện nay các bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro có thể ập đến với bất cứ thành viên nào trong gia đình. Chính vì vậy, nhu cầu bảo vệ các thành viên trong gia đình được nhiều người quan tâm và chú ý đến.
Trong đó, bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ nguồn tài chính cũng như bảo vệ sức khỏe của khách hàng.


Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp không hề đơn giản với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều các công ty lừa đảo, chính vì vậy trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ các bạn cần tìm hiểu thật rõ các thông tin về công ty đó. Khi lựa chọn được công ty uy tín các bạn nên tìm hiểu loại sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo các quyền lợi tốt nhất dành cho bạn.
Để giúp khách hàng có thể dễ dàng khi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc một số lưu ý và những điều nên tránh khi mua bảo hiểm nhân thọ:
Mua bảo hiểm nhân thọ quá thấp
Nhiều khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ vì tiếc tiền mà thường lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ quá thấp. Nếu các bạn chọn lựa các mức giá bảo vệ thấp khi đáo hạn hợp đồng chi phí bảo hiểm sẽ không đủ để trang trải cuộc sống. Tùy vào thu nhập của từng gia đình mà các bạn nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ với mức giá phù hợp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ quá muộn
Hiện nay, khách hàng thường có tư tưởng bao giờ có nhu cầu mới nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ. Điều này hoàn toàn sai lầm, nếu lựa chọn bảo hiểm nhân thọ quá muộn thì số tiền bảo hiểm mà khách hàng phải đóng là rất cao. Nếu còn trẻ số tiền mà các bạn phải đóng bảo hiểm nhân sẽ rất thấp. Đặc biệt, với những khách hàng đang sống hay làm việc trong môi trường xảy ra các rủi ro cao thì nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay.
Chọn thời hạn bảo hiểm quá ngắn
Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ các bạn cũng cần chú ý lựa chọn thời gian bảo hiểm phù hợp. Các bạn cần cân nhắc thời gian bảo hiểm dựa vào mức phí thu định kỳ và tổng sống tiền bảo hiểm mà khách hàng có thể đóng được. Khách hàng nên chọn lựa thời gian bảo hiểm phù hợp để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình tốt nhất.
Đọc kỹ điều khoản hợp đồng
Mua bảo hiểm nhân thọ các bạn cần tìm hiểu và đọc thật kỹ các điều khoản hợp đồng xem có phù hợp đồng. Nếu có thắc mắc hãy nhờ nhân viên bảo hiểm tư vấn và giải đáp thắc mắc. Khi kí hợp đồng các bạn cần đọc kỹ các khoản lãi suất, bảo tức, chi phí bảo hiểm,…và nhiều danh mục khác. Nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký để đảm bảo các quyền lợi cho chính bản thân mình.
Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ mà các bạn cần chú ý. Nói chung, bảo hiểm nhân thọ là một phần quan trọng trong cuộc sống, nó giúp khách hàng đảm bảo tài chính và sức khỏe cho cả gia đình.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ những nhìn chung bảo hiểm nhân thọ luôn mang đến lợi ích cho khách hàng. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn thông tin về các công ty bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Theo baoveyeuthuong.com

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất