Những lợi ích của vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp
06-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1248
Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp là một hình thức vay được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 

Vay tiền là một trong những giải pháp hữu ích cho những người đang có dự định cầm thực hiện nhưng lại thiếu sự hỗ trợ về tài chính. Một trong số những hình thức vay tối ưu nhất cho các trường hợp này chính là vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp. Lựa chọn phương án này, khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian làm thủ tục mà còn hạn chế nhiều rủi ro trong quá trình vay cũng như thanh toán tiền.

vay-tin-chap-ngan-hang-lai-suat-thap-1

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp là hình thức được nhiều người ưa thích

Thủ tục nhanh gọn

Vay tín chấp, hay còn có tên là vay không thế chấp là thủ tục có ưu thế hơn các hình thức vay thế chấp khác. Một trong những ưu điểm nổi bật là không cần làm nhiều thủ tục, chỉ cần có chứng minh thư, hộ khẩu là có thể nhận khoản vay. Như vậy, với những người đang có dự định lớn, cần tiền gấp như xây nhà, mua xe, mua máy tính, đi du lịch,… thì có thể sử dụng hình thức này để giảm thời gian chờ đợi.

Hạn chế rủi ro

Vì đặc trưng là không cần tài sản, giấy tờ thế chấp nên vay tín chấp giúp người vay yên tâm hơn vì không phải lo lắng đến chuyện mất tài sản nếu chưa trả được nợ. So với hình thức vay thế chấp, cần những tài sản lớn như nhà, ô tô, bất động sản hoặc giấy tờ tương đương thì vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp đã giảm được những rủi ro này.

vay-tin-chap-ngan-hang-lai-suat-thap-2

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình

Lãi suất cạnh tranh

Hình thức vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp có lãi suất rất cạnh tranh, ít biến động trên thị trường hiện nay phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Sau khi vay tiền, các gia đình có thể lên kế hoạch hoàn trả mà không cần quá lo lắng đến việc lãi suất đột ngột tăng cao hay vượt quá mức quy định của ngân hàng nhà nước.

Thời gian thanh toán linh hoạt

Tùy thuộc vào số tiền khoản vay, người đi vay có thể sắp xếp phương án trả tiền theo lộ trình thích hợp cũng như mức trả phù hợp để không trở nên bị động hoặc bị tăng lãi suất do quá thời gian hoàn trả. Người vay có thể chọn trả tiền theo ngày, tuần, tháng đến khi hết nợ. Như vậy, sau khi nhận khoản vay và tính toán thời gian trả nợ hợp lý, người vay có thể thỏa thuận với nơi giải ngân để thực hiện.

vay-tin-chap-ngan-hang-lai-suat-thap-3

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp có thời gian thanh toán linh hoạt

Đơn vị cho vay uy tín

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp với thủ tục gọn nhẹ, thời gian giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, vì có nhiều sự lựa chọn chất lượng, uy tín nên khách hàng sẽ không lo bị lừa đảo do những dịch vụ trôi nổi, trái phép.


Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất