OCB cho doanh nghiệp thấu chi đến 3 tỷ đồng
23-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1136
Doanh nghiệp được vay vốn trong 5 phút, thấu chi có hoặc không có tài sản đảm bảo. Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai sản phẩm thấu chi dành cho doanh nghiệp trên cả nước. Công cụ tài chính này hỗ trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp, tài trợ không giới hạn mức tối đa đối với trường hợp tài sản đảm bảo là tiền gửi tại OCB….
Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm thấu chi doanh nghiệp của OCB, khách hàng được giảm tối đa lãi vay qua hệ thống thu vốn vay tự động mỗi ngày. Nhằm khuyến khích doanh nghiệp sử dụng gói sản phẩm mới này, ngân hàng đang áp dụng lãi suất, phí cạnh tranh.


OCB cho doanh nghiệp thấu chi đến 3 tỷ đồng
Với hạn mức thấu chi đến 3 tỷ đồng và không giới hạn đối với tài sản đảm bảo 100% tiền gửi do OCB phát hành, khách hàng sẽ có nguồn vốn lưu động cho sản xuất kinh doanh, nhất là vào những lúc cao điểm. Đồng thời, khách hàng sẽ có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho kinh doanh.
Đại diện OCB cho biết, ngân hàng cũng đang không ngừng cải tiến hệ thống vận hành và hồ sơ thủ tục, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng và tiện ích nhất với thủ tục cấp thấu chi đơn giản, nhanh chóng.
Ngoài sản phẩm thấu chi đáp ứng ngay nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, OCB cũng đang triển khai gói tài khoản siêu ưu đãi cho doanh nghiệp mở CIF mới và tài khoản mới. Theo đó, doanh nghiệp có thể được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trong 6 tháng sau khi mở tài khoản hay miễn 100% phí chi lương qua OCB trong 2 năm.
Ngoài ra ngân hàng còn hỗ trợ miễn phí nộp thuế điện tử qua OCB trong năm đầu tiên, tặng thiết bị bảo mật OCB Online trị giá 385.000 đồng, miễn phí thường niên dịch vụ OCB Online năm đầu tiên và lựa chọn tài khoản đẹp.
Bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp OCB cho biết thông điệp của đơn vị là “Gắn kết niềm tin - Chia sẻ thịnh vượng”.
"Ngân hàng luôn có những cam kết mạnh mẽ để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp về tài chính tối ưu. Qua 21 năm phát triển, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để sẻ chia cùng doanh nghiệp. Tôi tin rằng sự gắn kết của niềm tin sẽ giúp chúng ta cùng thành công, cùng sẻ chia thịnh vượng”,  bà nói. 
Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP. Đơn vị nằm trong Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống.
Tháng 4/2017, Moody's đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong nhóm các ngân hàng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.
OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong top ngân hàng tốt nhất Việt Nam.
Thu Mai
VNExpress.

Đăng ký tư vấn Vay thế chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất