LỜI GIỚI THIỆU

 Ngân hàng ra đời chính là điều kì diệu nhất của lịch sử. Nó là một bộ phận không thể thiếu được trong nền kinh tế. Cùng với thời gian, hiện nay ABANK  ra đời như một làn sóng CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH đang thay đổi thế giới.

ABANK là gì?
 ABANK không phải là ngân hàng. Thay vào đó, ABANK kết nối người có nhu cầu tài chính với các tư vấn tài chính , các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến của ABANK. Các sản phẩm tài chính do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các chuyên viên tư vấn, nhà đầu tư, tổ chức tài chính - bảo hiểm uy tín. ABANK đang là một Fintech áp dụng về công nghệ vào lĩnh vực tài chính hay nói ngắn ngọn là Công Nghệ Tài Chính, đề cập đến việc tận dụng sáng tạo công nghệ trong việc thiết kế, cung cấp và kết nối các dịch vụ tài chính tại Việt Nam.
Vị trí, chỗ đứng của ABANK trên thị trường.
Có thể nói, ABANK là doanh nghiệp tài chính công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên so sánh và kết nối tài chính đảm bảo đúng trách nhiệm, sự tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.
 
Mục đích và triết lý kinh doanh của ABANK.
ABANK mong muốn giúp đỡ các khách hàng Việt có nhu cầu về tài chính sẽ nắm bắt chắc chắn các sản phẩm tài chính và so sánh các sản phẩm tìm được những sản phẩm về tài chính tốt nhất, phù hợp nhất, giúp khách hàng ngườikết nối được với các chuyên gia tài chính, các tổ chức, nhà đầu tư tài chính trên thị trường tài chính một cách đơn giản nhưng luôn hiệu quả tốt nhất qua Công Nghệ Tài Chính . Nói cách khác ABANK hướng tới sứ mệnh là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử về tài chính, là cầu nối thương mại giữa các ngân hàng, công ty kinh doanh dịch vụ tài chính với khách hàng cá nhân tổ chức có nhu cầu về tài chính.
 
   ABANK luôn sát cánh cùng quý khách hàng để đảm bảo các đầy đủ sự minh bạch trong lĩnh vực tài chính, phục vụ đầy đủ các nhu cầu tài chính của cá nhân, gia đình và tổ chức và cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.
 
Ngoài ra, ABANK còn là cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho những ai đang là tư vấn tài chính đang có khát vọng làm giàu chân chính.
 
Bạn đang muốn tìm đến doanh nghiệp dùng Công Nghệ để thay đổi thế giới ?
 - Vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phần ABANK Việt Nam.
 - Trụ sở: Tầng 5, số 88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân -  Hà Nội.
- Hotline: 247 303 9669 hoặc 1900 636 681.
- Mail: [email protected].

Trân trọng cảm ơn!