• 939 lượt xem
  • 0 KH đã được tư vấn
Tìm chuyên gia khác
Thông tin công ty
  • Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)
  • Tầng 15-16, Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Giới thiệu
Sản phẩm đang tư vấn
Sản phẩm bảo vệ trước những rủi ro:
 
An Phúc Trọn Đời Ưu Việt chính là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.
 
An Bình Ưu Việt - một giải pháp tài chính mang lại sự bảo vệ cao giúp khách hàng hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống phong phú này một cách trọn vẹn.  
 
An Sinh Bình An - bạn sẽ được bảo vệ vững chắc về tài chính với quyền lợi bảo hiểm lên đến 500% Số tiền bảo hiểm (STBH). Bạn chỉ cần đóng phí trong vòng 9 năm và an tâm được bảo vệ trong suốt 15 năm.
 
An Sinh Bình An Đặc Biệt - bạn sẽ được bảo vệ vững chắc về tài chính với quyền lợi bảo hiểm lên đến 500% Số tiền bảo hiểm (STBH). Bạn chỉ cần đóng phí trong vòng 9 năm và an tâm được bảo vệ trong suốt 15 năm.
 
 
 
Sản phẩm đảm bảo tương lai học vấn cho con:
 
An Phúc Thành Tài Ưu Việt : Quyền lợi học vấn lên đến 150% STBH cộng với Lãi chia tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng để trang trải chi phí trong những năm học Đại học cho con. Khách hàng có thể lựa chọn nhận quyền lợi này một lần vào lúc Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc nhận trong 4 năm cuối của hợp đồng.
 
 
 
Sản phẩm bảo vệ trước tai nạn bệnh tật:
 
An Tâm Thượng Lộ - một giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm trước những rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy.
 
An Tâm Tịnh Dưỡng mang đến bạn sự bảo vệ tài chính vững chắc trước rủi ro về bệnh hiểm nghèo ngay cả trong trường hợp “họa vô đơn chí”.
Nhận xét của khách hàng

Nhận xét bằng tài khoản

img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét