• 1484 lượt xem
  • 0 KH đã được tư vấn
Tìm chuyên gia khác
Thông tin công ty
  • Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
  • Số 169-171 phố Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống đa - Hà Nội
Giới thiệu

Theo đó, từ ngày 06/7/2015, TFC chính thức được chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB-FC). Mọi tài sản, quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tới TFC sẽ được bàn giao cho MSB-FC trên nguyên tắc đảm bảo toàn bộ quyền lợi của CBNV và các khách hàng hiện đang có mối quan hệ tài chính với TFC.

Tính tới thời điểm 31/5/2015, tổng tài sản của TFC là 673,6 tỷ đồng; tổng nguồn vốn 598,7 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 10.5 tỷ đồng. Mặc dù tình hình hoạt động của các công ty tài chính tại Việt Nam những năm gần đây không mấy khởi sắc nhưng TFC lại được coi là một trong số đơn vị có hoạt động lành mạnh thể hiện qua tỷ lệ an toàn vốn, tỷ lệ nợ xấu trong nhiều năm luôn đảm bảo mức quy định của NHNN.

Hiện nay, tại một đất nước trên 90 triệu dân, có tỷ lệ dân số trẻ và GDP tăng trưởng ổn định, GDP trên đầu người tăng mạnh như Việt Nam, tài chính tiêu dùng được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng. Việc mua lại TFC của Maritime Bank chính là nhằm mục tiêu phát triển hơn nữa mảng hoạt động này. Quyết định đó cũng hoàn toàn phù hợp với chiến lược đẩy mạnh ngân hàng bán lẻ, chú trọng phân khúc khách hàng hộ kinh doanh, hộ sản xuất, tiểu thương… bên cạnh khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ mà Maritime Bank đã và đang kiên trì theo đuổi.

Việc mua lại TFC hoàn tất ở thời điểm đầu tháng 7/2015 đã hiện thực hóa một nội dung mà Hội đồng Quản trị Maritime Bank cam kết tại Đại hội đông Cổ đông 2015, là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong lộ trình xây dựng một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Nhận xét của khách hàng

Nhận xét bằng tài khoản

img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét