• 1561 lượt xem
  • 0 KH đã được tư vấn
Tìm chuyên gia khác
Thông tin công ty
  • Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir)
  • 84 4 9344 940
  • Tầng 9, tòa nhà Mặt trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu
GIỚI THIỆU

Prévoir Việt nam » Quá trình thành lập

<form id="form_portlet_content_1590" name="form_portlet_content_1590">

A/ Thông tin tóm tắt về Công ty:
Tên công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam
Loại hình DN: 100% vốn nước ngoài (Pháp)
Vốn điều lệ: 710 tỷ đồng
Địa chỉ trụ sở chính:  Tầng 9, tòa nhà Mặt trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84 4 9344 939
Fax: 84 4 9344 940
Email: [email protected]
Địa chỉ chi nhánh: Tầng 14, tòa nhà GREEN POWER , 35 Tôn Đức Thắng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại chi nhánh: 84 8 8237 350
Fax chi nhánh: 84 8 8237 349

B/ Tình hình hoạt động của Công ty và định hướng phát triển trong thời gian tới
Được Bộ Tài Chính nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngày 17 tháng 3 năm 2005, Prévoir Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ khai trương công ty và lễ ra mắt sản phẩm đầu tiên của dòng dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính ngày 14 tháng 12 năm 2005.
 
Mạng lưới phân phối chính - VNPT:
Thực hiện chiến lược kết hợp khả năng tài chính ổn định và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Vie với hình ảnh tin cậy và mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), trong năm vừa qua, Prévoir Việt Nam đã từng bước thiết lập được một mạng lưới bán hàng vững mạnh và rộng khắp trên cả nước. Từ ngày 01/08/2006, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ bưu chính đã chính thức được triển khai trên 100 bưu cục tại 64 tỉnh thành. Bên cạnh đó, cùng với sự hợp tác của VNPT, công ty Prévoir Việt Nam cũng đã mở rộng được mạng lưới các bưu cục vệ tinh thông tin về dịch vụ gồm hàng loạt các bưu cục cấp hai, cấp ba thuộc tuyến bưu điện huyện, xã.

Năm 2006, hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu chính đầu tiên được phân phối đến khách hàng là Phước An Gia –bảo hiểm hỗn hợp - và Phước An Bình –bảo hiểm tử kỳ.  Đây là các sản phẩm có nhiều đặc tính khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng được cung cấp dịch vụ chu đáo và thuận tiện khi đăng ký các hợp đồng bảo hiểm qua các quầy giao dịch tại bưu cục của VNPT. Kết quả kinh doanh tính riêng cho sản phẩm đầu tiên tung ra thị trường – Phước An Gia – tại thời điểm cuối năm đạt hơn 6,600 hợp đồng,  vượt  10% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 
Đầu năm 2009, Prévoir Việt Nam tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu chính mới Phước Thành Tài - bảo hiểm hỗn hợp. Đây là sản phẩm kết hợp Tiết kiệm và Bảo hiểm, với các lợi ích ưu việt của mình, sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có được giải pháp tài chính linh hoạt, đảm bảo nguồn tích lũy tài chính chắc chắn đủ trang trải cho kế hoạch học tập của con trong tương lai. 
 
Như vậy, sau thời gian thử nghiệm và hoạt động chính thức, năng lực cũng như hiệu quả của mạng lưới phân phối bảo hiểm nhân thọ thông qua hệ thống bưu điện đã khẳng định sự lựa chọn chiến lược của Prévoir Việt Nam trong xu thế phát triển chung của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.
 
Mạng lưới phân phối khác:
Bên cạnh hệ thống phân phối bảo hiểm nhân thọ qua các bưu cục của VNPT, Prévoir Việt Nam đã bước đầu thiết lập mạng lưới phân phối các sản phẩm bảo hiểm ngân hàng với các ngân hàng Việt nam như ngân hàng Sacombank, ACB, Habubank, AnBinh Bank, Tien Phong Bank...
 
Hoạt động kinh doanh khác:
Đầu tư tài chính là một hoạt động kinh doanh quan trọng khác bên cạnh kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Trong giai đoạn đầu thành lập, kết quả kinh doanh đầu tư tài chính thực sự đã đóng góp một phần không nhỏ vào kết quả kinh doanh chung của Prévoir Việt Nam.
 
Tổ chức quản lý, đội ngũ cán bộ
Ngay từ khi mới thành lập, Prévoir Việt Nam đã khẳng định vai trò quan trọng của nguồn lực con người đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Hiên nay, khi đã có đội ngũ hơn 50 nhân viên chính thức làm việc tại trụ sở chính và chi nhánh, Prévoir Việt Nam vẫn luôn chú trọng công tác quản lý ổn định nguồn cán bộ và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu kinh doanh. Cùng với sự hình thành và hoạt động của tổ chức công đoàn cơ sở, đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty cũng đã xây dựng được tinh thần làm việc hợp tác tập thể với mục tiêu chung là nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hòa  cùng nhiều hoạt động xã hội chung của cộng đồng, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội như ủng hộ đồng bào vùng gặp thiên tai bão lụt,…
 
Định hướng phát triển trong các năm tới:
Prévoir Việt Nam đặt mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối bảo hiểm nhân thọ thông qua các bưu cục của VNPT trên khắp 64 tỉnh thành, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm kết hợp ngân hàng.
Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Prévoir Việt Nam sẽ nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng thông qua các kênh phân phối bưu điện, ngân hàng.
</form>

Nhận xét của khách hàng

Nhận xét bằng tài khoản

img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét