• 1507 lượt xem
  • 1 KH đã được tư vấn
Tìm chuyên gia khác
Thông tin công ty
  • Công ty TNHH tư vấn và đầu tư HANA.
  • P11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Giới thiệu

- TẦM NHÌN

Với khát vọng phát triển và mong muốn đóng góp giá trị cho xã hội, Tài Chính HANA phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước về lĩnh vực Tài Chính và Bất động sản.

- SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:  chúng tôi cung cấp những dịch vụ liên quan đến tài chính, tất cả những gói vay tiền nhanh nhất, với lãi suất thấp, vay tín chấpvay thế chấp thủ tục nhanh gọn được đưa ra nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho sự phát triển của chính khách hàng. Mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng, Công ty tài chính HANA chúng tôi hoạt động với phương châm LÀM LỢI CHỨ KHÔNG KIẾM LỢI

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

“TÂM – TÍN - TÀI”

- Tín: Uy Tín là hàng đầu - Có chữ tín để phát triển lâu dài và thành công hơn. Tài Chính HANA bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: Sống theo Nhân – Quả; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Tài: luôn luôn sáng tạo, tư duy để phát triển nhằm phục vụ khách hàng và đóng góp nhiều hơn cho xã hội, từ đó giúp chúng tôi phát triển Nhanh hơn – Vững Mạnh Hơn.

 

 
Nhận xét của khách hàng

Nhận xét bằng tài khoản

img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét