So Sánh Bảo Hiểm & Những Điều Bạn Nên Biết
28-09-2021 - 00:00 | Lượt xem: 214
So sánh bảo hiểm nhân thọ luôn là điều khó khăn nhất cho khách hàng hoặc ngay cả các đại lý, tư vấn viên khi thị trường có rất nhiều lựa chọn từ các công ty bảo hiểm nhân thọ
✨ Công cụ của abank.com.vn đã biến một nhiệm vụ khó khăn như vậy thành đơn giản hơn.
✨ Công cụ so sánh bảo hiểm nhân thọ trực tuyến loại bỏ tất cả những phức tạp đó.
✨Công cụ so sánh của abank.com.vn giúp bạn tìm ra gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và cũng có mức giá phải chăng!
Cùng tìm hiểu những yếu tố bạn nên xem xét trong khi so sánh các gói bảo hiểm nhân thọ nhé:
Phí bảo hiểm nhân thọ:
Đầu tiên và quan trọng nhất, đảm bảo bạn đang mua bảo hiểm nhân thọ đầy đủ và không được bảo hiểm quá mức cũng như có rủi ro không được bảo hiểm. Sau khi bạn đã xem xét một số hợp đồng, dựa trên các tính năng và lợi ích của chúng, bạn cần so sánh phí bảo hiểm cho cùng số tiền bảo hiểm được cung cấp bởi mỗi một trong số chúng để lựa chọn.
Quyền lợi Gói bảo hiểm nhân thọ:
So sánh các tính năng của các tính năng bảo hiểm nhân thọ khác nhau được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm nhân thọ khác nhau.
Luôn đảm bảo bạn chọn một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ toàn diện với thời gian hợp đồng có thể tùy chỉnh, đảm bảo, chế độ và tần suất thanh toán cao cấp, các khoản thanh toán, v.v., để bạn có thể thiết kế thêm cho nhu cầu duy nhất của mình ..
ĐIều khoản bổ trợ bảo hiểm nhân thọ:
Điều khoản này là những tiện ích bổ sung giúp nâng cao bảo hiểm nhân thọ cơ bản của bạn. Các điều khoản phụ bảo hiểm nhân thọ là các tính năng trả phí tùy chọn.
Tuy nhiên, trước khi mua gói bảo hiểm nhân thọ trực tuyến, bạn nên coi chừng những điều khoản muốn mua, nếu chúng được cung cấp bởi một công ty bảo hiểm khác như một tính năng được xây dựng thêm.
Một số điều khoản quan trọng bạn có thể muốn thêm vào hợp đồng của mình có thể có sẵn như là một tính năng của kế hoạch được cung cấp bởi một công ty bảo hiểm nhân thọ khác.
Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chọn điều khoản nếu bạn thực sự cần thay vì chọn một và bảo hiểm quá mức cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn.
✓ Tỷ lệ giải quyết chi trả bồi thường :
✓ Tỷ lệ giải quyết khiếu nại của công ty tượng trưng cho tỷ lệ của tổng số khiếu nại được giải quyết so với tổng số khiếu nại được nộp.
✓ Tỷ lệ giải quyết khiếu nại càng cao thì càng tốt. Tỷ lệ cao hơn ngụ ý rằng cơ hội khiếu nại của bạn được giải quyết cũng lớn hơn.
Đối với mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ, tỷ lệ giải quyết khiếu nại thay đổi hàng năm.
Do đó, nó là một yếu tố quan trọng trong khi so sánh các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ.
Hy vọng những thông tin hữu ích này giúp bạn và gia đình không còn phải quá băn khoăn khi lựa chọn một hợp đồng BHNT

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất