Tăng điểm tín dụng khi vay sử dụng thẻ tín dụng
14-12-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1061
Lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng mọi người không ai không phủ nhận. Bởi nó quá tuyệt vời cung cấp cho mọi người một hạn mức mà không lãi suất. Vậy làm thể nào để tăng điểm tín dụng của bạn trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng. Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng thẻ xin gửi đến quý bạn đọc.
Nhiều khi bản thân đã sở hữu thẻ tín dụng nhưng cần một số tiền lớn để giải quyết vấn đề cá nhân nên muốn làm hồ sơ vay vốn tín chấp tại các CTTC. Để xem thử các nhân đủ vay vốn hay không thì nhân viên tài chính sẽ tiến hành kiểm tra điểm tín dụng của khách hàng thật kĩ lưỡng. Nếu như phát hiện bạn bị dính nợ xấu khi thanh toán khoản tiền không đúng hạn sẽ từ chối hồ sơ của bạn ngay lập tức.


Làm thế nào để tăng điểm tín dụng
1. Thanh toán nợ đúng hạn
Khi sử dụng thẻ tín dụng thì mọi người ắt hẳn biết rằng sẽ có 1 hạn mức thẻ và hạn mức này sẽ khác nhau. Tùy vào điều kiện tài chính mà ngân hàng chấp nhận mở thẻ cho bạn với hạn mức bao nhiêu. Ngân hàng sẽ cho bạn mượn đúng số tiền mà trên thẻ đã quy định và được miễn lãi trong thời gian 45 ngày và sau đó buộc phải thanh toán hoàn toàn số tiền đã dùng thẻ.
Nếu như bạn trả nợ chậm thì không những phải đóng thêm phí phạt mà điểm tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu như quá trình này diễn ra liên tục sẽ bị ngân hàng liệt vào danh sách đen. Một khi đã được ngân hàng lưu ý thì buộc lòng khách hàng không được làm hồ sơ vay vốn trong vòng từ 3 đến 5 năm. Hãy tạo cho mình một thói quen tốt thanh toán đúng hạn để tạo điểm tín dụng tốt cho bản thân.
2. Mở quá nhiều thẻ tín dụng 
 
Việc mở quá nhiều thẻ tín dụng sẽ khiến bạn không quản lý được tài chính. Vay tín chấp ở Hà Nội khuyên khách hàng chỉ nên sử dụng 2 thẻ để dễ quản lý hơn. Bạn nên đóng nữa những tài khoản mà không dùng đến hoặc thẻ mở lâu năm nhất. Một khi bạn muốn được ngân hàng giải ngân bằng tiền mặt với gói vay tín chấp theo thẻ tín dụng mà kiểm tra thấy khoản tiền bạn nợ tín dụng quá nhiều thì hồ sơ cũng bị trả về với nguyên nhân dư nợ cao.
3. Hạn chế báo cáo tín dụng
Bạn nhiều lần nhận được báo cáo tín dụng thì chúng tôi xin chắc chắn rằng. Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. Bởi lịch sử thanh toán tiền tín dụng hàng tháng đã được hệ thống CIC lưu trữ. Một khi điểm tín dụng của bạn bị hạ thấp cho dù có làm như thế nào thì vẫn bị từ chối. Không chỉ hình thức vay tín chấp mà cả vay thế chấp cũng bị điểm tín dụng làm ảnh hưởng.
Trên đây là những lưu ý khi khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng và muốn vay tiền theo thẻ tín dụng. Hãy tìm hiểu toàn bộ thông tin một cách kĩ lưỡng để tránh mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn mà bị tư chối. Mọi thông tin khách hàng vui lòng gửi về [email protected] sẽ có nhân viên liên hệ lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Theo http://vaytinchaphanoi.vn

Đăng ký tư vấn Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất