Thủ tục sử dụng sổ tiết kiệm vay tại ngân hàng khác
03-08-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1287
(ĐTCK) Chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm có thể dùng sổ tiết kiệm tại ngân hàng này, thế chấp để vay ngân hàng khác

Câu hỏi:
Tôi xin hỏi, tôi đang gửi tiền tại Ngân hàng A có thể dùng thẻ tiết kiệm của ngân hàng này để thế chấp vay tín dụng tại ngân hàng khác? Người gửi tiền có thể là chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm hoặc đồng chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm, hoặc người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật của chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm, của đồng chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm, đúng hay sai?
Có phải chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm không được chuyển nhượng thẻ tiết kiệm cho người khác? Người gửi tiền vào tài khoản tiền gửi thanh toán USD không cần chứng minh nguồn gốc USD, đúng hay sai?
Người gửi tiền khi tham gia các gói sản phẩm tiết kiệm dài hạn quy định lãi suất cố định thì sẽ không bị ảnh hưởng khi lãi suất của ngân hàng thay đổi, đúng hay sai?
Trả lời:
Người gửi tiền có thể dùng thẻ tiết kiệm của ngân hàng này để thế chấp vay tín dụng tại ngân hàng khác. Thông tin về việc người gửi tiền có thể là chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm hoặc đồng chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm, hoặc người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật của chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm, của đồng chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm là đúng.
Chủ sở hữu tiền gửi tiết kiệm được chuyển nhượng thẻ tiết kiệm cho người khác. Người gửi tiền vào tài khoản tiền gửi thanh toán USD cần chứng minh nguồn gốc USD
Người gửi tiền khi tham gia các gói sản phẩm tiết kiệm dài hạn quy định lãi suất cố định thì sẽ không bị ảnh hưởng khi lãi suất của ngân hàng thay đổi.
Ngân hàng Nhà nước

Đăng ký tư vấn Vay thế chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất