Tổ chức thẻ Visa tăng cường hợp tác với Sacombank
21-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1006
Hai bên sẽ cùng phát triển sản phẩm dịch vụ, tính năng thẻ, gia tăng tiện ích và công nghệ thanh toán tiên tiến.

Vào ngày 26/7, tổ chức thẻ Visa đã đến thăm và có buổi làm việc với Sacombank. Ông Chris Clark - Chủ tịch Visa khu vực châu Á - Thái Bình Dương và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Tổng giám đốc Sacombank đã trao đổi về hiệu quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua. Hai bên cũng thảo luận về định hướng phát triển các sản phẩm dịch vụ, tính năng thẻ, nhằm gia tăng tiện ích thẻ và công nghệ thanh toán tiên tiến cho người dân Việt Nam thời gian tới.


 


 

Thời gian qua, Sacombank đã phát hành các dòng thẻ của Visa như Platinum, Infinite và ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại Visa Direct, Sacombank Contactles (Visa Pay way) tại thị trường Việt Nam. Thị phần và hiệu quả hoạt động thẻ tăng trưởng khá mạnh qua các năm. Theo báo cáo của Visa, tính đến cuối quý I/2017, tổng doanh số thẻ Sacombank Visa thuộc top 3 tại thị trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm chia sẻ, ngoài việc chú trọng phát triển các tính năng thẻ, ngân hàng sẽ tăng cường triển khai các dòng thẻ đồng thương hiệu với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Sacombank sẽ thành lập nhóm dự án phối hợp cùng Visa nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ và phương thức tiếp cận khách hàng hiện đại song song với các phương pháp bán hàng truyền thống nhằm phù hợp với văn hóa của người Việt.

"Visa cam kết sẽ hỗ trợ Sacombank mạnh mẽ hơn trong việc nghiên cứu các quy trình, phương thức kinh doanh trực tuyến để giúp ngân hàng dễ dàng tìm kiếm khách hàng, tư vấn phát triển dòng sản phẩm và tiện ích thẻ với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến", ông Clark nhấn mạnh

Minh Trí
VnExpress.

Đăng ký tư vấn Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất