Top 10 ngân hàng có lãi suât vay tín chấp thấp nhất hiện nay
15-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1384
Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, do đó áp dụng lãi suất cao hơn lãi suất vay thường để hạn chế rủi ro. Rất nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp cần vay tín chấp bởi tính chất “chỉ cần sự tin tưởng” của nó, song không phải ai cũng có thể đảm bảo 100% rằng mình có đủ khả năng trả mức lãi suất cao hơn bình thường. Chính vì lý do đó, ABANK xin cung cấp cho bạn thông tin về top 10 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp hấp dẫn nhất.

 
Với sứ mệnh là kênh thông tin kết nối tài chính Việt hàng đầu, ABANK hi vọng sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những người có nhu cầu về tài chính. 

Để tiếp cận được nhiều tiện ích hấp dẫn hơn, đừng bỏ qua website www.abank.com.vn của chúng tôi!
 

1. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB (MB Bank)
Với số tiền được vay tín chấp tối đa lên tới 500 triệu đồng, thời gian vay có thể lên tới 48 tháng và lãi suất vay được tính theo dư nợ giảm dần, gói vay tại MB trở nên cực “hot” trong thời gian gần đây nhờ tính hợp lý của những điều kiện ngân hàng này đặt ra.
 

2. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Techcombank, với tinh thần khuyến khích đầu tư vào phát triển con người, dành riêng gói vay tín chấp cực hấp dẫn đối với người vay vốn đi học: vay đến 100% học phí, thời gian vay linh hoạt, giải ngân ngay tại thời điểm phê duyệt, lại được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam.
 

3. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)
Gói vay tín chấp tại LienVietPostBank tỏ ra là một gói vay mang tính cạnh tranh cao với điều kiện cho vay đơn giản, mức cho vay tối đa 1 tỷ đồng
 

4. Ngân hàng BAOVIET (BAOVIET Bank)
Nếu bạn là cán bộ quản lý, nhân viên của các đơn vị có thực hiện trả lương qua tài khoản mở tại BAOVIET Bank, bạn sẽ được vay tín chấp tại ngân hàng này với mức vay hấp dẫn, có thể lên tới 200 triệu đồng đối với nhân viên, chuyên viên và 500 triệu đồng đối với cấp quản lý. Với các phương thức trả nợ đa dạng: Trả gốc theo định kỳ, lãi trả theo dư nợ giảm dần; Niên kim cố định; Trả gốc theo định kỳ, lãi theo số tiền vay ban đầu (add-on) – BAOVIET tỏ ra là một đối thủ nặng ký trong mảng cho vay tín chấp.
 

5. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank)
Không cần thế chấp tài sản, cho vay lên đến 24 lần thu nhập hoặc tối đa 500 triệu đồng, thời gian vay lên đến 60 tháng, dễ dàng tăng hạn mức vay, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn, thời gian giải ngân nhanh.
 

6. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Đặc điểm vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank: Vay lương chuyển khoản qua tài khoản lên tới 300 triệu đồng, vay không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác, có thời gian làm việc ổn định tối thiểu 12 tháng tại cơ quan công tác hiện nay và vay theo lương tối thiểu 5 triệu đồng.
 

7. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB)
Với thủ tục vay tín chấp đơn giản, không cần tài sản bảo đảm, số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng, thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng, lãi suất cho vay cạnh tranh và phương thức vay đa dạng: theo món/thấu chi
 

8. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)
Khi vay tín chấp tại ngân hàng này, bạn sẽ không mất phí bảo hiểm khoản vay; được vay tối đa 60 tháng; không cần thế chấp tài sản, không cần tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh.
 

9. Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
Vay tín chấp tại BIDV, tiện ích mà bạn có thể nhận được là: không bắt buộc phải có tài khoản trả lương, khách hàng có thể sử dụng đồng thời với sản phẩm Thấu chi và Thẻ tín dụng, mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 10 tháng thu nhập và có thể lên tới 500 triệu đồng, thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng, lãi suất cho vay thấp, tính trên dự nợ thực tế, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng và phương thức trả nợ: trả dần nợ (gốc + lãi) hàng tháng.
 

10. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương, không quá 500 triệu đồng, thời gian cho vay tối đa lên đến 48 tháng, số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần, thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh và thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất