TPBank ưu đãi lãi suất cho vay cá nhân chỉ từ 6,8%
05-04-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1178
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6,8%/năm dành cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà, mua ô tô, vay kinh doanh hay vay tiêu dùng.

Thấu hiểu nhu cầu sở hữu nhà ở để an cư lập nghiệp, một chiếc ô tô để tiện đi lại mà không lo tới tình hình thời tiết hay ước mơ khởi nghiệp là mong muốn chung của rất nhiều người, TPBank đã triển khai chương trình cho vay ưu đãi lãi suất “Dễ dàng chạm đến ước mơ” với mức lãi suất chỉ từ 6,8%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên với nhiều phương án vay vốn linh hoạt để hỗ trợ khách hàng.

 

Theo đó, tham gia chương trình này khách hàng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hữu ích từ TPBank như thời gian phê duyệt siêu nhanh, chỉ từ 8h đến 24h làm việc với các bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn, hạn mức vay lên tới 80% - 90% phương án vay, thời gian vay dài đến 25 năm (đối với vay mua nhà) & 6 năm (đối với vay mua ô tô) và trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Chương trình ưu đãi kéo dài từ nay cho tới hết 31/8/2017. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 5858 85 (miễn phí) hoặc truy cập website www.tpb.vn.

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất