Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank American Express
03-08-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1195
Chủ thẻ được hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu bằng thẻ, thực hiện tại máy thanh toán của Vietcombank có giá trị từ năm triệu đồng.

Từ ngày 1/8 đến hết 30/9, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank American Express (Amex).

Ưu đãi trên áp dụng cho khách chi tiêu tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ Amex của Vietcombank, thuộc hệ thống Trung tâm thương mại gồm: Vincom, Tràng Tiền Plaza, The Garden, Diamond Plaza, Union Square, Parkson, Icon68 và Trung tâm điện máy Trần Anh, Pico (riêng tại Hà Nội), MediaMart, Thiên Hòa.

Theo chương trình, khách hàng được hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu bằng thẻ, thực hiện tại máy thanh toán thẻ của Vietcombank có giá trị từ năm triệu đồng tại trung tâm thương mại và trung tâm điện máy. Số tiền trả thưởng cho mỗi chủ thẻ được tính trên tất cả giao dịch chi tiêu hợp lệ và tổng số tiền thưởng tối đa của mỗi khách hàng trong cả chương trình (tính theo CIF một khách hàng) là hai triệu đồng.

Chương trình kết thúc khi hết thời gian triển khai hoặc hết ngân sách trả thưởng tối đa 3,5 tỷ đồng; hay khi Vietcombank có thông báo kết thúc do hết ngân sách trả thưởng, tùy điều kiện nào đến trước.

                                                                                                                                                                                                                           Hưng Thịnh

Đăng ký tư vấn Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất