VASS và ABANK: Cái “bắt tay” mở ra giải pháp kinh doanh mới trong lĩnh vực công nghệ tài chính bảo hiểm
25-01-2019 - 00:00 | Lượt xem: 1632
Ngày 19/1/2019 vừa qua, Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa VASS và ABANK đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa VASS và ABANK, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm tại Việt Nam.

Cái “bắt tay” đầy triển vọng
Được biết, Công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời và có uy tín trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam với ứng dụng bảo hiểm tự động “App Lian” tham gia 1 phút – bồi thường 30 giây”. Hiện tại, VASS đang có mạng lưới ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hàng trăm chi nhánh và phòng giao dịch.
Trong khi đó, ABANK là Công ty Môi giới Bảo hiểm đầy tiềm năng, đang có nhiều dấu ấn đáng chú ý trên thị trường với những giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bảo hiểm như website so sánh và kết nối các sản phẩm tài chính bảo hiểm và ứng dụng KITI - Giải pháp kinh doanh mới trong lĩnh vực bảo hiểm. Các chuyên gia nhận định, sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng trong việc tiếp cận và được phục vụ với sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời, gia tăng thu nhập cho hệ thống chuyên viên tư vấn và cộng tác viên ngành bảo hiểm khi giảm thiểu được các quy trình kinh doanh truyền thống.
Đại diện của ABANK cho biết, sự hợp tác lần này sẽ giúp ABANK có nhiều hoạt động để tạo môi trường kinh doanh bảo hiểm đa dạng, áp dụng công nghệ trong khai thác kinh doanh, minh bạch và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được đối tác tin cậy trong việc tư vấn tài chính cá nhân.
Giải pháp kinh doanh mới trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm
Cũng tại lễ ký kết, ABANK đã cho ra mắt ứng dụng KITI – giải pháp kinh doanh mới trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm tại Việt Nam. Ứng dụng ra đời dựa trên tiềm năng lớn của thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Việt Nam được xem là thị trường đầy triển vọng, với khoảng từ 95 - 96 triệu người. Thu nhập ngày càng tăng kéo theo đó là nhu cầu mua bảo hiểm ở tất cả các hình thức cũng đang gia tăng nhanh ở mọi đối tượng, thành phần và độ tuổi cư dân.

Ông Đỗ Trường An - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tài Chính A-Bank Việt Namchia sẻ về ứng dụng KITI.

Theo thông kê mới đây, thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện có 63 doanh nghiệp KDBH (trong đó có 30 DNBH phi nhân thọ, 18 DNBH nhân thọ. Trong 10 tháng đầu năm 2018, thị trường bảo hiểm đạt kết quả bất ngờ với hơn 500.000 tỷ đồng. Tổng tài sản: ước đạt 378.281 tỷ đồng (tăng 29,49% so với cùng kỳ năm trước), trong đó, các DNBH phi nhân thọ ước đạt 82.681 tỷ đồng, các DNBH nhân thọ ước đạt 295.600 tỷ đồng. Đây thực sực là “miếng bánh ngon” cho các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các dịch vụ nhằm khai thác thị trường một cách tối ưu.
Bên cạnh đó, cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, người dùng dễ dàng hơn trong việc mua hợp đồng bảo hiểm cho bản thân và gia đình. KITI mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực bảo hiểm, tư vấn viên sẽ không phải chạy đôn chạy đáo đi tìm khách hàng, giải thích cho khách hàng về các sản phẩm bảo hiểm nữa. Chỉ cần cài đặt ứng dụng KITI trên điện thoại di động là các tư vấn viên có thể có nguồn khách hàng tự động được tìm đến qua việc tự tham gia hoặc giới thiệu khách hàng từ hệ thống người dùng ứng dụng. Khách hàng có thể dể dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm, tài chính và giới thiệu để tạo thu nhập ngay tại nhà.
Các sản phẩm có tại KITI là các sản phẩm thuộc các công ty bảo hiểm, tài chính, ngân hàng hay thậm chí là BĐS, chứng khoán. Hiện tại KITI đang cung cấp các sản phẩm vay tín dụng, thẻ tín dụng, mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, là sản phẩm của các cty đối tác tại KITI.
Với ứng dụng này khách hàng sẽ được tư vấn hàng trăm sản phẩm tài chính và bảo hiểm đang có tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể so sánh và tìm kiếm những sản phẩm tài chính có lãi suất vay tín dụng thấp nhất hay những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất.
ABANK cho biết, mặc dù mới chạy giới thiệu nhưng trong 1 tuần, KITI đã ghi nhận được hơn 100 đại lý đăng ký trên ứng dụng và kết nối được hơn 1000 cộng tác viên và hơn 300 khách hàng có nhu cầu tư vấn về tài chính cá nhân.
ABANK – cái tên tiềm năng trong lĩnh vực tài công nghệ tài chính
ABANK không phải là ngân hàng, đơn vị này kết nối người có nhu cầu tài chính với các tư vấn tài chính, các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến của ABANK. Các sản phẩm tài chính do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các nhà đầu tư là các cá nhân, các tổ chức tài chính uy tín, những chuyên viên tư vấn.

 
ABANK còn có hệ thống chuyên gia tư vấn viên trên toàn quốc, trải dài khắp các tỉnh thành.
Khách hàng sẽ được chăm sóc ngay tại nơi khách hàng ở.

Doanh nghiệp này đang là một Fintech áp dụng về công nghệ vào lĩnh vực tài chính, tận dụng sáng tạo công nghệ trong việc thiết kế, cung cấp và kết nối các dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Trong tương lai, ABANK tham vọng sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử về tài chính, là cầu nối thương mại giữa các ngân hàng, công ty kinh doanh dịch vụ tài chính với khách hàng cá nhân tổ chức có nhu cầu về tài chính.
Đặc biệt, ABANK luôn sát cánh cùng khách hàng để đảm bảo các đầy đủ sự minh bạch trong lĩnh vực tài chính, phục vụ đầy đủ các nhu cầu tài chính của cá nhân, gia đình và tổ chức. Bên cạnh đó, ABANK cũng cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.
A.D
Theo Nhịp sống kinh tế

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất