Vay tín chấp 2 ngân hàng liệu có đúng pháp luật?
19-04-2018 - 00:00 | Lượt xem: 1071
Vay tín chấp là hình thức như thế nào? Vay tín chấp 2 ngân hàng có được hay không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết này

Trước hết, để biết liệu có thể vay tín chấp 2 ngân hàng được hay không và liệu có ảnh hưởng gì tới pháp luật hay không, chúng ta cần hiểu rõ như thế nào là vay tín chấp? Trong những điều kiện nào thì được vay tín chấp?

Bài viết này chia sẻ mọi người những thông tin hữu ích liên quan đến vay tín chấp 2 ngân hàng để mọi người tham khảo về đưa là quyết định chính việc vay thêm vốn cho mình.

Vay tín chấp 2 ngân hàng đơn giản hơn với Abank

Vay tín chấp 2 ngân hàng đơn giản hơn với Abank
 

Vay tín chấp là gì? Vay tín chấp 2 ngân hàng có được không? Nên vay tín chấp ở đâu?

Vay tín chấp là hình thức vay như thế nào?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần chứng minh tài sản khi vay. Người vay chỉ cần trả cả lãi và gốc định kỳ theo tháng đúng thời hạn là được.

Đảm bảo trả đúng hạn với nhiều ngân hàng khi vay tín chấp 2 ngân hàng

Đảm bảo trả đúng hạn với nhiều ngân hàng khi vay tín chấp 2 ngân hàng

Hạn mức của các công ty hiện nay là khoảng 500 triệu. Nhưng hạn mức này còn tương đối ít, nên nhiều người có nhu cầu vay nhiều ngân hàng cùng lúc để đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn.
 

Vay tín chấp 2 ngân hàng có được không? Nếu được thì áp dụng khi nào?

Theo như quy định của pháp luật, không có điều khoản nào bắt buộc nào yêu cầu hay quy định, người đã vay tín chấp tại 1 ngân hàng không thể vay tiếp các ngân hàng tiếp theo. Tuy nhiên, để vay tín chấp 2 ngân hàng, người vay cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cụ thể.

  • Để được vay tín chấp 2 ngân hàng, bạn phải đảm bảo về khả năng thanh toán của mình đối với bên đã vay và bên chuẩn bị vay thêm. Ngân hàng sẽ đánh giá khoản tài chính mà bạn có thể trả được khi vay tín chấp. Khoản tài chính này sẽ vào khoảng 35-40% tổng thu nhập hàng tháng, và bạn phải chứng minh được điều này để được vay ngân hàng thứ 2.

  • Bạn phải thỏa mãn một số điều kiện: thỏa hiệp được điều kiện vay vốn tại ngân hàng muốn vay thêm; kiểm soát được khả năng thanh toán nợ của bản thân; bạn không nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng.
     

Bạn nên vay tín chấp ở đâu?

Abank hỗ trợ vay tín chấp 2 ngân hàng thủ tục nhanh gọn

Abank hỗ trợ vay tín chấp 2 ngân hàng thủ tục nhanh gọn

Bạn có thể vay tín chấp 2 ngân hàng nếu thỏa mãn những điều kiện trên, tuy nhiên bạn cũng có thể đến các công ty tài chính để vay tín chấp. Đến với Abank để được vay tín chấp thủ tục đơn giản, luôn tạo điều kiện để có lợi cho khách hàng nhất. Bạn cũng không phải chứng minh tài chính khi vay tại Abank.

Abank với dịch vụ tốt, đội ngũ nghiên cứu tài chính chuyên nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong trường hợp bạn muốn vay tín chấp thay vì vay tín chấp 2 ngân hàng.

Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất