Yêu cầu bồi thường bảo hiểm: giải quyết chỉ 15 phút
13-12-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1483
Với quy trình giải quyết bảo hiểm của FWD, khách hàng chỉ cần gửi ảnh hồ sơ qua email, gọi nhận hồ sơ tại nhà. Khi nộp hồ sơ hợp lệ tại văn phòng FWD, khách hàng sẽ được giải quyết trong 15- 30 phút.
 

Ưu tiên hàng đầu là sự thuận tiện của khách hàng

Một điểm nổi bật về dịch vụ mà khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng nhất chính là quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng mà FWD đang triển khai. Những băn khoăn, lo lắng của khách hàng về sự phức tạp trong thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nay đã được giải quyết.

Cụ thể, với những cách thức tiếp cận mới, khách hàng của FWD không cần phải đến văn phòng công ty nộp hồ sơ, thay vào đó, chỉ cần gửi hình ảnh hoặc bản scan hồ sơ qua email hoặc cũng có thể điện thoại đến Tổng đài dịch vụ khách hàng yêu cầu công ty nhận hồ sơ tại nhà.

Bên cạnh đó, nếu có hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ, hợp lệ và nộp tại văn phòng FWD thì yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 - 30 phút đối với Quyền lợi Trợ cấp Viện phí và Chi phí Phẫu thuật hay Quyền lợi Tử vong với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng.

 

Với những trải nghiệm đơn giản, nhanh chóng trong quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, FWD không những tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng mà còn giúp khách hàng an tâm và thuận tiện hơn trong việc thụ hưởng các quyền lợi bảo hiểm được nhận.

Bên cạnh việc mang đến khách hàng sự thuận tiện và hài lòng với chất lượng dịch vụ ngoại hạng thì FWD còn bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trước bệnh hiểm nghèo thông qua giải pháp FWD Cả nhà vui khỏe, nổi bật với tính toàn diện, đơn giản và sáng tạo.


 

Khi tham gia FWD Cả nhà vui khỏe, cả gia đình sẽ nhận được một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Quỹ này sẽ bảo vệ cả gia đình bao gồm vợ chồng, con cái trước 80 bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất.

Đặc biệt, tất cả các con sinh ra trong tương lai cũng đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, giải pháp này có thời gian bảo vệ lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí rất ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm.

Ngoài ra, không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần, FWD Cả nhà vui khỏe còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quyền lợi bảo hiểm thì quỹ này sẽ trở thành quỹ tiết kiệm giá trị. Khách hàng có thể nhận một phần khi đến tuổi 65 hoặc nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

Với sự tối giản trong quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm và những quyền lợt đột phá mà Giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe mang lại, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

 

Thanh Triết
docbao.biz

 

Đăng ký tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất