Yêu cầu để vay tín chấp theo cavet xe máy
23-10-2017 - 00:00 | Lượt xem: 1954
Yêu cầu để vay tín chấp theo cavet xe máy Chỉ cần bạn sở hữu giấy tờ xe máy, xe hơi chính chủ là có thể tiến hành sản phẩm vay tín chấp theo cavet xe máy một cách mau và thuận lợi.

Đây là một loại hình vay dành cho khách hàng chứng minh được quyền sở hữu của mình. Nếu như bạn cần gấp một khoản tiền không quá cao để giải quyết công việc cấp bách của mình thì hình thức vay tín chấp theo cavet xe máy chính là 1 chọn lựa cực kỳ hoàn hảo cho bạn bởi sản phẩm vay này vô cùng đơn giàn, không đòi hỏi thủ tục phức tạp, trả góp hằng tháng rất tiện lợi và được giải ngân nhanh chóng nhất có thể. Đối với sản phẩm vay tín chấp theo cavet xe máy bạn có thể hoàn toàn an tâm về những giá trị về khoản vay, lãi suất của sản phẩm cho vay này đem tới.

 

 

Vậy yêu cầu vay tín chấp theo cavet xe máy cần có gì?

· Trước hết và là vấn đề quan trọng nhất là bạn phải có cavet (giấy tờ) xe máy, chính chủ, trị giá xe phải trên 15 triệu đồng.
· Tiếp đến, khách hàng phải là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60t.
· Vay tín chấp theo cavet xe máy bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, được hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng (6 tháng, bảy tháng, tám tháng… tới 36 tháng), nhận tiền vay chỉ từ 2 đến 3 ngày.
Các giá trị mà bạn có được từ vay tín chấp theo cavet xe máy là không cần phải thế chấp xe máy, bạn vẫn có xe để sử dụng, tài sản luôn luôn được bảo đảm, khoản vay lên đến 68% giá trị xe, lãi suất hấp dẫn từ 2,17%/tháng, thủ tục vay tiền nhanh chóng, thuận lợi.
Hồ sơ bạn cần chuẩn bị lúc vay tín chấp theo cavet xe máy bao gồm CMND photo, tấm ảnh 3×4 hay 4×6, sổ hộ khẩu gia đình photo (hoặc scan bản gốc) đầy đủ 16 trang (nếu người vay không sống ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin giấy xác nhận tam trú hay sổ tạm trú), cavet tờ xe. Lãi suất vay tín chấp theo cavet xe máy có 2 nhóm, nhóm 1 với trị giá xe hơn 25 triệu: lãi suất 2.17%/tháng, nhóm 2 với trị giá xe trên 15 triệu: lãi suất 3.2%/tháng. Tiến trình để vay tín chấp theo cavet xe máy cũng vô cùng đơn giản, sau khi ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nhận hồ sơ của bạn thì sẽ có nhân viên gọi điện cho bạn tư vấn về mức trợ giúp, thời hạn vay, lãi suất vay và số tiền phải trả hàng tháng là bao nhiêu.

Nhân viên thẩm định tại chỗ khách hàng sinh sống sẽ đến làm việc và so sánh các bản gốc với thông tin khách hàng cung cấp. Toàn bộ tiến trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay tiến hành trong tầm 2-3 ngày làm việc. Sự thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng và lãi suất thấp chính là những gì mà sản phẩm vay tín chấp theo cavet xe máy sẽ mang lại cho bạn, bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm vì có khá nhiều nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn để giúp bạn chọn lựa được khoản vay thích hợp và tiến hành vay tiện lợi nhất.

Theovaytinchap.pro


Đăng ký tư vấn Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản


img

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa
nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Có 0 nhận xét

Được nhiều người đọc


Bài viết mới nhất